Bế mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024

( Cập nhật ngày: 06/12/2023 )

Sáng ngày 06/12/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học cấp huyện, năm học 2023-2024. Đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt kết quả cao tại hội thi.

Tham gia Hội thi có 51 giáo viên đang giảng dạy, làm công tác chủ nhiệm lớp cấp Tiểu học tại các cơ sở giáo dục có cấp tiểu học trên địa bàn huyện. Trong thời gian thi từ ngày 28/11 – 06/12, các giáo viên đã trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi trình bày về một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cở sở giáo dục và thực hành 1 tiết tổ chức hoạt động giáo dục theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Phát biểu tại buổi bế mạc đồng chí Lèo Văn Thảo – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã ghi nhận những sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo và các nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ giáo viên tham gia hội thi. Đồng thời động viên các thầy cô không ngừng nỗ lực, tâm huyết với nghề, nêu cao trách nhiệm của người giáo viên và tiếp tục có những giải pháp tích cực, sáng tạo hơn nữa trong giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau 8 ngày diễn ra hội thi, với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương, công minh, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi đã đánh giá lựa chọn ra các cá nhân xuất sắc. Kết thúc Hội thi, có 40/51 thí sinh được công nhận giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024, đạt tỉ lệ 78,4%./.