Bế mạc Giải bóng đá thanh niên mở rộng tranh cúp VNPT – VINAPHONE năm 2023

( Cập nhật ngày: 24/10/2023 )

Trong các ngày 14, 15, 21 và 22/10, Huyện Đoàn Na Rì tổ chức Giải bóng đá thanh niên mở rộng tranh cúp VNPT – VINAPHONE năm 2023; kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 –  15/10/2023; phát động chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023 – Xuân tình nguyện năm 2024.

Tham gia Giải có 18 đội bóng với 120 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, được chia làm 04 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội có thành tích Nhất, Nhì của mỗi bảng để vào thi đấu vòng tiếp theo. Sau 04 ngày tranh tài, chiều ngày 22/10, Ban tổ chức đã tiến hành Lễ Bế mạc và trao giải. Đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao giải cho các đội bóng.

Kết quả cụ thể như sau: Giải nhất được trao cho đội bóng đá xã Sơn Thành; giải nhì thuộc về đội bóng đá Câu lạc bộ 9X; giải ba là đội bóng đá xã Lương Thượng và đội bóng đá Công an huyện đạt giải phong cách. Cùng với đó, ban tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nông tuấn Anh, Công an huyện; trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Hoàng Việt Bắc, xã Sơn Thành và trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho Thủ môn Nguyễn Đức Tú, Câu lạc bộ 9X.

Đây là hoạt động có ý nghĩa văn hóa – chính trị, là sân chơi kết nối giao lưu giữa các đội bóng; là nơi để các đoàn viên, thanh niên, hội viên thể hiện tài năng của mình; đồng thời tạo cơ hội cho đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đội bóng cũng như các đơn vị…/.