Ban Kinh tế – Xã hội HĐND huyện khảo sát tình hình hoạt động của các HTX tại xã Sơn Thành và Kim Lư

( Cập nhật ngày: 27/10/2023 )

Sáng ngày 27/10, Ban Kinh tế -Xã hội HĐND huyện do Long Thị ThịnhPhó Trưởng ban Kinh tế – Xã hội HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát tình hình hoạt động của các HTX tại xã Sơn Thành và Kim Lư. Tham dự buổi khảo sát có Mã Thị Hường – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đoàn đã khảo sát trực tiếp tại Hợp tác xã Hữu Hùng Sơn Thành, thôn Pò Chẹt, xã Sơn Thành thực hiện chăn nuôi ngựa; Hợp tác xã cộng đồng Khuổi Khe, thôn Khuổi Ít, xã Kim Lư thực hiện trồng, sản xuất, chế biến tinh dầu quế.

Qua khảo sát, đoàn đã thu thập thông tin về tình hình hoạt động của các HTX, những hạn chế, bất cập khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, từ đó xác định nguyên nhân để đề xuất giải pháp thực hiện hiệu quả hơn trong những năm tiếp theo…/.