Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Na Rì tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2023

( Cập nhật ngày: 11/10/2023 )

           Sáng ngày 11/10/2023, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Na Rì tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật với chủ đề “Tuổi trẻ với Pháp luật” năm 2023, đây là huyện được Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh chọn làm điểm. Đến dự Hội thi có đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Thượng tá Trịnh Tiến Dũng – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn; Đảng ủy, chỉ huy Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Tư pháp huyện; Huyện đoàn; Thường trực Đảng ủy, UBND thị trấn Yến Lạc, xã Kim Lư và cán bộ nhân viên Ban chỉ huy Quân sự huyện.

          Tại Hội thi các đội tham gia gồm: Thị trấn Yến Lạc, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và xã Kim Lư đã cùng tranh tài rất sôi nổi với 03 phần thi gồm: Phần thi Chào hỏi, phần thi Kiến thức Pháp luật và phần thi Tiểu phẩm Pháp luật. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội thị trấn Yến Lạc và 2 giải Nhì cho đội thi Ban Chỉ huy Quân sự huyện và đội thi xã Kim Lư.

Thông qua các phần thi, các đội chơi đã thể hiện những kiến thức, hiểu biết kiến thức pháp luật đa dạng, vận dụng kinh nghiệm thực tiễn trong việc xử lý các tình huống. Hội thi nhằm nâng cao nhận thức và kiến thức pháp luật cho cán bộ nhân viên Ban chỉ huy Quân sự huyện, các xã, thị trấn và quần chúng Nhân dân trên địa bàn huyện Na Rì góp phần đảm bảo trật tự, an toàn xã hội tại địa phương. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ chiến sĩ và Nhân dân giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong đời sống xã hội. Cũng là dịp để các thí sinh được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công việc, giúp cho mọi người có ý thức  “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”…/.

Quốc Khánh