Ban chỉ huy Quân sự huyện Na Rì hưởng ứng ngày chạy thể thao Quân sự kết hợp chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2024

( Cập nhật ngày: 01/03/2024 )

Hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy thể thao do Hội đồng quân sự thế giới khởi xướng. Chiều ngày 01/3/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Na Rì tổ chức buổi lễ hưởng ứng Ngày chạy thể thao Quân sự kết hợp chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tham gia hưởng ứng có Lực lượng Thường trực Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện; Tự vệ Huyện ủy và Tự vệ UBND huyện.

Với khẩu hiệu “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”- “Hữu nghị thông qua thể thao”. Toàn đơn vị hơn 70 cán bộ, chiến sĩ đã tổ chức thành ba khối chạy, duy trì đội hình chạy cự ly khoảng 2 km từ Ban chỉ huy Quân sự huyện đến ngã tư Phố Cổ và quay ngược lại Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Đây là một hoạt động thiết thực được Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, bảo đảm sức khỏe để huấn luyện tốt, chiến đấu giỏi, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó đáp ứng tốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2024./.

Quốc Khánh