Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh kiểm tra tại Na Rì

( Cập nhật ngày: 05/07/2024 )

Sáng ngày 04/7/2024, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh do đồng chí Đoàn Quốc Hương – Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác hoạt động hè tại huyện Na Rì.

Huyện Na Rì có trên 7.300 học sinh được bàn giao về địa phương sinh hoạt, trong đó có hơn 6.700 em tham gia thường xuyên tại 216 điểm sinh hoạt hè. Tại những điểm sinh hoạt đã lồng ghép tuyên truyền các luật như: Luật An toàn giao thông, bảo vệ môi trường, phòng chống tai nạn thương tích, nhất là đuối nước và “kể chuyện tuổi hồng làm theo lời Bác”…Tổ chức cho các em tham gia quét dọn điểm sinh hoạt, thực hiện ngày chủ nhật xanh, trồng cây xanh. Tính đến thời điểm này, toàn huyện đã tổ chức được 985 buổi sinh hoạt cho thiếu nhi.

Tại buổi làm việc, các thành viên BCĐ hoạt động hè huyện đã phản ánh với đoàn kiểm tra những khó khăn, vướng mắc trong công tác tổ chức sinh hoạt hè tại các xã, thị trấn để có giải pháp khắc phục thực hiện tốt hơn trong thời gian tiếp theo.

Kết thúc buổi kiểm tra, BCĐ hoạt động hè tỉnh đề nghị huyện tiếp tục  làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục các cháu thiếu nhi tại các buổi sinh hoạt; rèn luyện cho các cháu kỹ năng sống, giúp các cháu có một mùa hè bổ ích, an toàn và lành mạnh.  

Trước đó, BCĐ hoạt động hè tỉnh đã có buổi kiểm tra và dự sinh hoạt hè với các cháu thiếu nhi tại thôn Bản Lài, xã Côn Minh./.

Ngọc Oánh