Agribank huyện Na Rì tặng quà cho đối tượng chính sách nhân dịp ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

( Cập nhật ngày: 24/07/2024 )

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ, Ngày 24/7,  Agribank Na Rì phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện thăm hỏi, tặng quà 05 gia đình chính sách, người có công tại xã Quang Phong, Côn Minh và Cường Lợi trị giá mỗi suất gồm: quà và 500.000đ tiền mặt.

Đoàn đã thăm hỏi, tặng 01 suất quà cho ông Hoàng Văn Sòong là thương binh ở thôn Nà Làng, xã Côn Minh và 04 suất quà cho người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học gồm: ông Lê Văn Thức, ở thôn Nà Vả; ông Hoàng Văn Thủy, ở thôn Quan Làng, xã Quang Phong; ông Lục Văn On, ở thôn Bản Cào, xã Côn Minh và ông Hoàng Văn Mạc, ở thôn Nà Khưa, xã Cường Lợi.

Tại các gia đình, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, người có công cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của cán bộ, nhân viên đơn vị Agribank huyện đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Qua đó, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, nhân viên về việc nêu cao lòng tự hào, tự tôn dân tộc, luôn khắc ghi công lao của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Phương Nga