500 hộ nghèo huyện Na Rì được nhận quà Tết từ Quỹ Thiện Tâm và Cộng đồng Vinfast toàn cầu

( Cập nhật ngày: 20/01/2024 )

Ngày 20/01/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, Cộng đồng Vinfast toàn cầu (Tập đoàn Vingroup) và huyện Na Rì tặng quà cho 500 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện Na Rì nhân dịp Tết cổ truyền 2024. Dự động viên và trực tiếp trao quà cùng đoàn phía huyện Na Rì có đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã tặng tổng số 500 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho 200 hộ có hoàn cản khó khăn của xã Văn Vũ, 160 suất cho các hộ dân xã Kim Hỷ và 140 suất cho các hộ dân xã Lương Thượng. Tại các địa phương nói trên, Đoàn công tác, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên và chúc bà con chuẩn bị bước sang năm mới an khang – thịnh vượng.

Đây thực sự là những món quà ý nghĩa nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ các gia đình khó khăn của huyện Na Rì đón Tết đầm ấm hơn. Thể hiện tính nhân văn sâu sắc tất cả chung tay “Vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đây cũng là việc làm thường niên của Quỹ Thiện Tâm vào mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc, góp phần sẻ chia khó khăn để người nghèo, người kém may mắn đón tết đầm ấm, đồng thời là nguồn động viên để các hộ vượt khó vươn lên…/.

Quốc Khánh