UBND huyện Na Rì tổ chức chào cờ thứ 2 tuần đầu tháng 6

( Cập nhật ngày: 05/06/2023 )

Sáng ngày 05/6, tại sân UBND huyện, UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6 năm 2023. Tham dự Lễ chào cờ có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan trực thuộc HĐND, UBND huyện.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan trực thuộc UBND huyện được nghe đồng chí Nông Thị Diệp – HUV, Trưởng Phòng LĐTB&XH  huyện (là đơn vị được phân công chủ trì buổi chào cờ) thông tin một số tin chính trong tỉnh và huyện nhà trong thời gian qua và kể câu chuyện về Bác Hồ với nội dung: Là những người lãnh đạo cần phải hòa nhã, điềm đạm. Bác Hồ đã giảng dạy, chỉ khi ta dung hòa và điềm đạm, mới có thể giải quyết được các vấn đề một cách tốt nhất và tìm ra những giải pháp đúng đắn cho mọi người.

Sau đó, đơn vị chủ trì buổi chào cờ đã quán triệt một số nội dung theo hướng dẫn sinh hoạt dưới cờ để triển khai cho các buổi chào cờ  trong thời gian tới…/.