Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi văn hóa giao tiếp, ứng xử thanh lịch cấp cơ sở lần thứ VII năm 2020

( Cập nhật lúc: 10/11/2020  )
Ngày 10/11/2020, Trung tâm Y tế huyện Na Rì tổ chức Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi, văn hóa giao tiếp, ứng xử thanh lịch cấp cơ sở lần thứ VII năm 2020.

Tham gia hội thi có 58 thí sinh là điều dưỡng – Hộ sinh làm công tác chăm sóc người bệnh tại các khoa, phòng và 17 Trạm y tế xã, thị trấn.

Các thí sinh thực hiện phần thi thực hành

Các thí sinh tham gia thi nghiệp vụ kỹ thuật chuyên môn, văn hóa giao tiếp, ứng xử và kiến thức xã hội với phần thi lý thuyết và thi thực hành các kỹ thuật rửa tay thường quy, kỹ thuật ép tim bóp bóng, kỹ thuật cố định gãy xương cẳng tay, kỹ thuật truyền dịch và kỹ thuật tiêm bắp. Sau phần thi lý thuyết, Ban tổ chức Hội thi chọn 25 thí sinh vào thi phần thực hành, sau đó chọn 10 thí sinh tham gia phần thi ứng xử, năng khiếu.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các thí sinh. Đồng thời trao 3 giải phụ cho thí sinh có kỹ năng thực hành giỏi nhất, thí sinh ứng xử hay nhất và thí sinh thể hiện năng khiếu hay nhất.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Qua hội thi nhằm phát động và duy trì phong trào thi đua trong công tác Điều dưỡng, Hộ sinh, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho Điều dưỡng, hộ sinh; nâng cao văn hóa nghề nghiệp, giao tiếp, ứng xử của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh trong thực hiện nhiệm vụ./.