Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Na Rì - tỉnh Bắc Kạn

Hội Cựu giáo chức Na Rì tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết công tác Hội năm 2020

( Cập nhật lúc: 15/11/2020  )
Sáng 15/11/2020, Hội Cựu giáo chức huyện Na Rì tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và tổng kết công tác Hội năm 2020.

           Dự buổi tọa đàm có đồng chí Hoàng Thành Kính – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện.

 

Đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng
 Hội Cựu giáo chức Na Rì

          Hội Cựu giáo chức huyện Na Rì có tổng số 246 hội viên sinh hoạt tại 17 Hội Cựu giáo chức cơ sở trong toàn huyện. Các hội viên luôn giữ vững phẩm chất đạo đức và phong cách nhà giáo, có ý thức tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và đoàn thể tại địa phương. Hội đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho hội viên như: Thăm hỏi, động viên hội viên ốm đau nằm viện, viếng hội viên, thân nhân hội viên qua đời...Toàn huyện có gần 100 hội viên thường xuyên tham gia luyện tập, biểu diễn văn nghệ nhân dịp hội xuân, ngày kỷ niệm...Nhiều hội viên tích cực cùng gia đình đào ao thả cá, trồng rừng, chăn nuôi lợn, gà, trồng ngô, lúa, mở các dịch vụ nhỏ, góp phần cải thiện đời sống gia đình, tiêu biểu có hội viên Phan Thị Lá – Hội Cựu giáo chức xã Kim Lư.

 

          Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại buổi tọa đàm và tổng kết công tác Hội năm 2020 của Hội Cựu giáo chức huyện, đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Hoàng Thành Kính – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Bắc Kạn đã ghi nhận những công lao đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo với biết bao công sức, tâm huyết và cả tuổi thanh xuân của mình đối với học sinh thân yêu. Đến nay khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, các thầy cô vẫn tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người đầy khó khăn, gian khổ nhưng cũng rất vẻ vang, các thế hệ thầy giáo, cô giáo có thể tự hào vì đã đào tạo cho quê hương, đất nước những công dân tốt. Đồng thời, đánh giá cao kết quả đạt được của Hội Cựu giáo chức huyện trong thời gian qua, tin tưởng rằng với tôn chỉ hoạt động rõ ràng, Hội cựu giáo chức huyện nhà sẽ là nơi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, phát huy truyền thống yêu nước cách mạng, phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo; là nơi tập hợp sức mạnh của các hội viên trong công tác giáo dục đào tạo, khuyến học, khuyến tài; tạo môi trường thuận lợi để các giáo chức hưu trí được tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình, thực hiện nghĩa vụ của những người công dân gương mẫu, sống vui, sống khỏe và sống có ích trong cộng đồng.

 

 

          Tại buổi tọa đàm và tổng kết công tác Hội, Hội Cựu giáo chức huyện Na Rì đã tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho 16 cán bộ, hội viên; trao Bằng chúc thọ cho 49 nhà giáo là hội viên cao tuổi; tặng 6 xuất quà cho hội viên trên 80 tuổi; khen thưởng 7 tập thể, 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020; các cơ sở Hội tuyên dương 5 tập thể, 19 cá nhân có thành tích trong tham gia xây dựng và phát triển tổ chức Hội năm 2020.

          Trước đó, tối ngày 14/11/2020, Hội Cựu giáo chức huyện đã tổ chức buổi giao lưu Văn nghệ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) với những tiết mục múa, hát với chủ đề quê hương, ca ngợi người giáo viên nhân dân đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc./.

Tác giả:  Diệu Thu
Nguồn: 
Sign In