Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Na Rì - tỉnh Bắc Kạn

Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2020

( Cập nhật lúc: 31/10/2020  )
Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Hội người cao tuổi huyện với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện. Sáng ngày 31/10/2020, tại sân Trung tâm VHTT&TT huyện Na Rì đã diễn ra giải bóng chuyền hơi người cao tuổi với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các xã: Quang Phong, Trần Phú, Sơn Thành, Cường Lợi, Kim Lư, Côn Minh và thị trấn Yến Lạc.

 

          Trong một ngày tranh tài, các cầu thủ cao tuổi đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, cống hiến cho các khán giả đến xem nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Người cao tuổi xã Côn Minh; trao giải Nhì cho đội bóng thị trấn Yến Lạc 2, giải ba thuộc về đội bóng Yến Lạc 1; đội bóng xã Kim Lư xếp thứ tư.

 

          Thông qua giải nhằm tuyên truyền rộng rãi tới các cụ cao tuổi ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và hưởng ứng "Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam" năm 2020. Cổ vũ, động viên phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng nói chung và người cao tuổi nói riêng. Tạo điều kiện cho người cao tuổi trong toàn huyện được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp các cụ sống vui, sống khỏe…/.

Tác giả:  Ngọc Oánh
Nguồn: 
Sign In