Giải bóng chuyền hơi nam, nữ phối hợp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

( Cập nhật lúc: 14/11/2020  )
Ngày 14/11/2020, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ phối hợp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020).

Dự khai mạc giải bóng chuyền có đồng chí Hoàng Văn Thiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Hồng Thái – UV BTV, Trưởng  Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Tham gia giải bóng chuyền có 9 đội bóng của các đơn vị: Huyện ủy, UBND huyện; Khối dân, các xã: Trần Phú, Văn Vũ, Văn Lang, Sơn Thành, Cường Lợi, thị trấn Yến Lạc. Các đội được chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các đội bóng cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền thị trấn Yến lạc giành giải nhất; đội bóng chuyền UBND huyện đạt giải nhì; đội bóng chuyền xã Sơn Thành đạt giải ba, các đội bóng còn lại đạt giải khuyến khích.

Qua giải bóng chuyền nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020); chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp; tiếp tục thực hiện Cuộc vận động và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nâng cao sức khỏe đời sống văn hóa tinh thần, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu công tác và phong trào năm 2020 và những năm tiếp theo../.