Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Na Rì - tỉnh Bắc Kạn


Thực hiện Chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (OCOP), thời gian qua, huyện Na Rì đã chỉ đạo các ban, ngành liên quan, các xã, thị trấn tích cực triển khai thực hiện. Đây được coi là hướng đi đúng trong việc lan tỏa thương hiệu địa phương và nâng cao thu nhập cho người nông dân, tạo ra sản phẩm tốt, có thương hiệu được chứng nhận sản phẩm OCOP, góp phần phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn huyện Na Rì theo hướng bền vững.

Xem tiếp


Chiều ngày 13/10/2020, đồng chí Hoàng Thu Trang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã có buổi giám sát Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020 tại huyện Na Rì.

Xem tiếp


Xây dựng khu dân cư văn hóa không chỉ là phong trào mà nó đã trở thành thói quen, nếp sống của người dân thôn Nà Quáng, xã Văn Vũ. Đến thời điểm này, thôn đã duy trì 12 năm liền đạt danh hiệu khu dân cư văn hóa và mỗi hộ dân sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng bản làng đoàn kết, ấm no.

Xem tiếp


Sáng ngày 09/9/2020, UBND huyện Na Rì tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020. Đồng chí Nông Quang Kế - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Xem tiếp


Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự nỗ lực, cố gắng vươn lên của người dân, công tác giảm nghèo ở huyện Na Rì đã có những chuyển biến tích cực.

Xem tiếp


Cùng với các địa phương trong cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới, với sự nỗ lực của các cấp hội và hội viên phụ nữ. Trong thời gian qua, xã Cường Lợi đã và đang phấn đấu để thực hiện đạt xã nông thôn mới nâng cao.

Xem tiếp


Thực hiện cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Những năm qua, Hội LHPN huyện Na Rì đã gắn việc triển khai nội dung các tiêu chí của cuộc vận động với phong trào thi đua "chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Xem tiếp


Hội liên hiệp phụ nữ xã Kim Lư cũng là một trong những nhân tố góp phần tích cực trong việc vận động nhân dân tham gia xây dựng Nông thôn mới.

Xem tiếp


Những năm gần đây, nhờ tập trung chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng sản xuất hàng hóa, sản xuất nông nghiệp của xã Lương Thượng, huyện Na Rì đã có sự phát triển tích cực, giúp giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống cho nhân dân.

Xem tiếp


Hiện nay, trên địa bàn huyện Na Rì đã có một số hộ nông dân mạnh dạn ứng dụng khoa học - kỹ thuật để tăng năng suất, sản lượng cây trồng, trong đó có anh Hoàng Văn Khang - Thôn Đồng Tâm, xã Kim Lư đã mạnh dạn sử dụng phân bón cao cấp A2 đem lại năng suất, hiệu quả kinh tế cao.

Xem tiếp

1234567
Sign In