Ngày 24/11/2020, Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Kạn, Huyện Đoàn Na Rì tổ chức các hoạt động tại xã Côn Minh huyện Na Rì.

Xem tiếp

Cùng với cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 20/11/2020, các trường học trên địa bàn huyện Na Rì cũng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm chào mừng. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến chúc mừng tại một số trường học trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Sáng 19/11/2020, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn có Trung tướng Nguyễn Hồng Thái - Tư lệnh Quân khu I; bà Nguyễn Thị Thủy - Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đã có cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV tại huyện Na Rì.

Xem tiếp

Sáng ngày 18/11/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Na Rì tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Xem tiếp

Chiều ngày 17/11/2020, HĐND huyện Na Rì tổ chức kỳ họp chuyên đề thống nhất việc giao UBND huyện quyết định chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công nhóm C, phân bổ nguồn ngân sách và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Hoàng Văn Thiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự, chỉ đạo kỳ họp.

Xem tiếp

Sáng 13/11/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Na Rì tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K56 hệ không tập trung mở tại huyện Na Rì, năm học 2019 - 2020.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/11/2020, Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 4 gồm ông Phạm Hồng Thái – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện; ông Bế Văn Huế - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; ông Pham Văn Phùng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Văn Lang; bà Lê Thị Lan – Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Văn Lang.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/11/2020, tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 5 có ông Trương Xuân Dũng - Trưởng phòng GD&ĐT huyện, bà Nông Thị Thúy - Phó Ban Dân vận Huyện ủy và ông Nông Văn Du - Chủ tịch UB MTTQ xã Cường Lợi đã có buổi TXCT sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện với cử tri xã Kim Lư. Dự cuộc tiếp xúc, phía huyện có đồng chí Nông Văn Nguyên –Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Chiều ngày 11/11/2020, Tổ đại biểu HĐND huyện (Đơn vị bầu cử số 6) có ông Vũ Việt Bắc - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban chuyên trách Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; ông Trương Minh Coóc - Đại biểu HĐND huyện; ông Triệu Tiến Hồng - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Cường Lợi đã có cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XIX tại xã Sơn Thành.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/11/2020, đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 1 gồm ông Hoàng Văn Thu – Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch; ông Hà Văn Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Liêm Thủy đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Dương.

1234567...Trang cuối