Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Na Rì - tỉnh Bắc Kạn

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K56

( Cập nhật lúc: 13/11/2020  )
Sáng 13/11/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Na Rì tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K56 hệ không tập trung mở tại huyện Na Rì, năm học 2019 - 2020.

           Dự buổi Lễ bế giảng có đồng chí Nông Văn Hội - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Na Rì; Thạc sỹ Nguyễn Minh Đức - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn; Lãnh đạo đại diện các phòng, khoa Trường chính trị tỉnh Bắc Kạn; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; giáo viên chủ nhiệm lớp cùng toàn thể 70 học viên của lớp học.

 
Thạc sỹ Nguyễn Minh Đức - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn
trao giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

          Lớp Trung cấp LLCT- HC K56 huyện Na Rì có 70 học viên là đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ dự nguồn của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Sau hơn 1 năm học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức của 6 phần học gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, MTTQ và đoàn thể nhân dân....

 
Thạc sỹ Nguyễn Minh Đức - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn
trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

          Kết thúc khóa học, 100% học viên đều được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 21 học viên đạt loại giỏi, chiếm 30%; 49 học viên đạt loại khá, chiếm 70%. Hội đồng thi đua khen thưởng của trường Chính trị tỉnh cũng đã tặng giấy khen cho 7 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

          Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Na Rì chúc mừng, biểu dương thành tích học tập của lớp học và ghi nhận tinh thần, trách nhiệm trong việc truyền đạt kiến thức của giảng viên, cùng sự nỗ lực khắc phục khó khăn trong học tập của học viên. Đồng thời đề nghị các học viên sau khi hoàn thành khóa học trở lại đơn vị công tác cần vận dụng linh hoạt, phù hợp những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị, nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả:  Diệu Thu
Nguồn: 
Sign In