Trong 02 ngày 03- 04/8/2020, Đảng bộ huyện Na Rì tổ chức Đại hội Đại biểu Lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của toàn đảng bộ; phát huy dân chủ, sức mạnh đoàn kết, xây dựng Na Rì ngày càng phát triển bền vững”.

Xem tiếp

Trong thời gian qua, bên cạnh việc nỗ lực thực hiện tốt Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, huyện Na Rì đã và đang tập trung chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 từ ngày 03/8-04/8 tới. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội cơ bản được hoàn thành, sẵn sàng cho việc tổ chức Đại hội.

Xem tiếp

Sáng ngày 28/7/2020, Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 11 gồm: Ông Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ông Chu Văn Thái – Phó Phòng công tác HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh Bắc Kạn; Bà Chung Thị Anh – Trưởng phòng Nội vụ huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh, khóa IX tại xã Kim Hỷ.

Xem tiếp

Sáng 28/7/2020, Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 12 gồm: Ông Lý Quang Vịnh – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Hoàng Văn Vĩnh - Phó Ban chuyên trách Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh, khóa IX tại xã Quang Phong .

Xem tiếp

Chiêu ngày 22/7/2020, Tổ Đại biểu HĐND huyện gồm có Ông Phạm Ngọc Thịnh – HUV, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện; Bà Lành Bế Minh – Giám đốc Bưu điện huyện; Ông Lộc Văn Thắng – Nguyên Chủ tịch UBND xã Côn Minh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại xã Côn Minh.

Xem tiếp

Chiều ngày 21/7/2020, Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 3 gồm Bà Mã Thị Hường - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ông Nông Văn Bình - Trưởng Phòng Tư pháp huyện; Bà Nguyễn Thị Thủy - Kế toán Kho bạc Nhà nước huyện Na Rì đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại xã Văn Minh.

Xem tiếp

Sáng ngày 21/7/2020, Tổ Đại biểu HĐND huyện gồm Bà Long Thị Thịnh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ông Hoàng Văn Thu - Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; Ông Hà Văn Kỳ - Chủ tịch UBND xã Liêm Thủy đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND huyện.

Xem tiếp

Sáng ngày 21/7/2020, Tổ đại biểu HĐND huyện (ĐVBC số 4) gồm: Ông Phạm Hồng Thái - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; ông Bế Văn Huế - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Bà Lê Thị Lan - Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; Ông Phan Văn Phùng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Văn Lang đã có cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ X, HĐND huyện tại xã Lương Thượng.

Xem tiếp

Sáng ngày 21/7/2020, Tổ Đại biểu HĐND huyện (Đơn vị bầu cử số 5) gồm: Ông Trương Xuân Dũng - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; bà Chung Thị Anh - HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; bà Nông Thị Thúy - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Nông Văn Du - Chủ tịch UBMTTQ xã Cường Lợi đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Văn Vũ. Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nông Văn Nguyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

`Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Na Rì lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, Tiểu ban tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện đã ban hành Kế hoạch số 03-KH/TBTT ngày 09/7/2020 về tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó tập trung các nội dung: