Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Na Rì - tỉnh Bắc Kạn

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Trần Phú

( Cập nhật lúc: 11/01/2021  )
Sáng ngày 11/01/2021, xã Trần Phú tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ nhất, đây là đại hội điểm của huyện Na Rì và cũng là đơn vị đầu tiên trong tỉnh tổ chức đại hội thể dục thể thao cấp xã nhằm lựa chọn ra các vận động viên xuất sắc tham gia đại hội thể dục thể thao cấp huyện sẽ diễn ra vào khoảng giữa năm 2021.

           Đại hội Thể dục thể thao xã Trần Phú lần thứ nhất, năm 2021 được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho cán bộ công chức, viên chức người lao động, các đoàn thể, trường học, các khu dân cư...  và các màn đồng diễn múa, Aerobic của các học sinh…

 

 

 

 

          Đại hội điểm thể dục thể thao xã Trần Phú thu hút 400 vận động viên tham gia trành tài ở 6 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, đẩy gậy, kéo co, tung còn... Đây là sự kết hợp giữa các môn thể thao truyền thống và hiện đại cũng là những môn sẽ được tổ chức thi đấu tại đại hội cấp tỉnh và cấp quốc gia.

          Dự kiến cấp huyện sẽ kết thúc trước ngày 20/9/2021 và cấp tỉnh sẽ tổ chức vào tháng 3 năm 2022. Đại hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Tác giả:  Quốc Khánh
Nguồn: 
Sign In