Thực hiện đợt cao điểm tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, lực lượng cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Na Rì đã tăng cường tuần tra, kiểm soát phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường; xử lý nghiêm các lỗi vi phạm, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn.

Xem tiếp

Một trong những thành công trong việc đảm bảo trật tự An toàn giao thông trên địa bàn tỉnh dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, ngành chức năng đã chủ động được tình hình và triển khai nhiều giải pháp nên đã đạt được kết quả nhất định.

Xem tiếp

Ngày 15/12/2019, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Na Rì đã ra quân triển khai đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và các lễ hội xuân năm 2020.

Xem tiếp

Từ đầu năm đến nay, tình hình trật tự - an toàn giao thông trên địa bàn huyện Na Rì đã có những chuyển biến tích cực, tuy nhiên do ý thức chủ quan của người tham gia giao thông, nên vẫn xảy ra các lỗi như lấn chiếm phần đường, vi phạm tốc độ, thiếu quan sát.

Xem tiếp

Sáng ngày 15/01/2019, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 với điểm cầu trực tuyến các huyện trong tỉnh. Đồng chí Đinh Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh chủ trì hội nghị trực tuyến.